PG SLOT
UFA พาเที่ยวเมืองกาญ สำราญใจไปอีกนาน เที่ยวฟรีกินฟรีแบบนี้ ที่นี่มีคำตอบ!!
sbbth

UFA พาเที่ยวเมืองกาญ สำราญใจไปอีกนาน เที่ยวฟรีกินฟรีแบบนี้ ที่นี่มีคำตอบ!!

admin
ส.ค. 21, 2020


UFA  พาเที่ยวเมืองกาญ สำราญใจไปอีกนาน เที่ยวฟรีกินฟรีแบบนี้ ที่นี่มีคำตอบ!!

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ UFA ที่ พาเที่ยวเมืองกาญ รอบนี้ เที่ยวฟรีกินฟรี กับเว็บดีๆอย่าง SBBTH ที่ทำให้เราได้มีโอกาสมีเงินกินเงินใช้ มีเงินเที่ยวแบบนี้ ส่วนวิธีการทำอย่างไรนั้นทำให้เรามีกินมีใช้มีเที่ยวแบบนี้ เดี๋ยวเราขออุบไว้ก่อน ไว้จะบอกตอนท้ายนะคะ แต่สำหรับตอนนี้ เราจะพาทุกท่านบุกเมืองกาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวที่มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นภูเขา แม่น้ำ พุทธสถาน ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติเขียวขจี ที่รอให้คุณได้มาพักผ่อนหย่อนใจ กาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อชาร์จพลังให้กับตัวเอง แล้วกลับมาสู้กับชีวิตอีกครั้ง 

UFA

วันนี้เราจะมีแผนการเที่ยวเมืองกาญ 2 วัน 1 คืน มาให้กับสายเซลฟี่ พี่ชอบเก็บบรรยากาศและรูปภาพ เน้นถ่ายรูป สายคาเฟ่ ปลดปล่อยความเครียด แช่บ่อน้ำร้อนให้หายเหนื่อย และเก็บภาพตาม Landmark ต่างๆ ปล่อยให้ชีวิตได้โลดแล่นและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อย่างเต็มที่ ตามเรามาเลย 

วันที่ 1 

10.00 น.ต้นจามจุรียักษ์ 

UFA

UFA

กับที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่แรก กับแลนด์มาร์คจุดแรกที่เราอยากจะแนะนำ ให้คุณได้มาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันก่อน นั่นก็คือต้นจามจุรียักษ์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย กับสีเขียวขจีที่ปกคลุมร่างกายของเรา ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและร่มเย็นไปกับกิ่งก้านสาขาและใบสีเขียวที่ได้ปกคลุมปุ่มเราอยู่ อีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาด ต้นจามจุรียักษ์นี้มีอายุน่าจะประมาณหลายร้อยปี มีความสูงประมาณ 20 เมตร ความกว้างของลำต้นประมาณ 10 คนโอบ ความสวยงาม แตกกิ่งก้านสาขาออกมาให้ร่มเงาเป็นพื้นที่ประมาณ 1 ไร่เศษ และในปัจจุบันได้มีการพัฒนาปรับปรุงทำเป็นสะพานไม้เพื่อเพิ่มความสวยงามและทัศนียภาพ เพื่อที่จะให้ผู้มาเยี่ยมชมนั้นได้นั่งพักผ่อนพักขาจากการนั่งรถมาเหนื่อยๆ 

12.00 น. พักกินข้าวที่เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 

UFA

UFA

สถานที่นี้จะพาทุกท่านได้ย้อนกลับไปในสมัยอดีต รัชกาลที่ 5 รับชมกับวิธีการใช้ชีวิตของชาวบ้านแถวนั้น และมีชุดให้เราเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยในสมัยรัชกาลที่ 5 ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ และได้รับประทานอาหารไทยแบบดั้งเดิม และขนมไทยหลากหลายชนิด เช่น ขนมชั้น ขนมทองเอก ขนมบุหลันดั้นเมฆ เป็นต้น โดยภายในเดือนนี้ชาวบ้านจะใช้ภาษาโบราณในการสื่อสาร ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับได้ย้อนเวลาไปอยู่ในยุคสมัยนั้นจริงๆ ได้ใส่ชุดไทยถ่ายรูปเก๋ๆ พร้อมหาของกินสูตรโบราณต่างๆ เพื่อกลับไปทำที่บ้านของคุณเองได้ 

15.30 น.สะพานข้ามแม่น้ำแคว 

UFA

นี่เป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์ค ของจังหวัดกาญจนบุรี คือสะพานข้ามเเม่น้ำเเคว ที่ได้สร้างขึ้นเมื่อตอนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นสะพานของรถไฟสายมรณะ เพราะเป็นเส้นทางที่จะเดินทางผ่านไปยังประเทศพม่า สะพานนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวความยากลำบากของเฉลยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ได้เกณฑ์มาสร้างสะพานนี้และได้จบชีวิตลงก็หลายคน แต่ยังไงก็ตามก็ได้มีการยกย่องให้เป็นสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ และเป็นที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาให้ได้สักครั้งหนึ่ง สะพานนี้เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ แต่เป็นจุดที่สามารถถ่ายรูปได้สวยมากอีกจุดหนึ่ง 

17.00 น. ชมพระอาทิตย์ตก ที่บารมีแอนด์เทสต์ (BARME Tea & Taste)

UFA

 

ปิดท้ายวันนี้กับจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่ร้าน BARME Tea & Taste เป็นร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำแคว เป็นร้านที่โด่งดังมากในจังหวัดกาญจนบุรีในขณะนี้ เพราะร้านนี้เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด ชมพระอาทิตย์ตกดิน และมีรถไฟวิ่งผ่านตลอดทั้งวัน สำหรับภายในงานตกแต่งไปด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน ถ้าใครที่ชอบเซลฟี่ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับร้านนี้ ส่วนนอกร้าน เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกบนไปกับทิวเขาที่เรียงรายกัน รับรองว่าราคาหลักร้อยวิวหลักล้าน 

19.00 น.หินตกริเวอร์แค้มป์ (Hintok River Camp)

UFA

เขาพักกับที่พักสุดหรู ที่โอบอุ้มเราไปด้วยธรรมชาติ และลำธารแม่น้ำแคว ใครที่ชอบธรรมชาติ เราขอแนะนำที่พักที่น่าสนใจอย่างนี้ หรืออยากมีปาร์ตี้ตอนเย็น ทางรีสอร์ทก็มีกล่องไฟกลางลานกว้าง เพื่อให้จัดเลี้ยงปาร์ตี้กันได้อย่างสนุกสนาน ตื่นมาที่พักแห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ภาษาไทยที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบอาหารอร่อย มีธรรมชาติรายล้อม ทั้งภูเขาแม่น้ำลำธาร เหมือนกับเราได้ไปตั้งแคมป์กันกลางป่าจริงๆ จากนั้นเข้านอนพรุ่งนี้ไปเที่ยวต่อ สำหรับคืนนี้ราตรีสวัสดิ์ พรุ่งนี้เจอกันนะคะ 

วันที่ 2 

10.00 น. น้ำตกเอราวัณ 

หลังจากที่เราพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว รับประทานอาหารเช้ากันเรียบร้อย ช่วงประมาณสายๆ เราขอแนะนำสถานที่เติมพลังอีก 1 ที่ ที่เป็น Landmark สำคัญทางธรรมชาติของจังหวัดกาญจนบุรี มันก็คือน้ำตกเอราวัณ น้ำตก 7 ชั้นชื่อดังของคนจังหวัดกาญจนบุรี คุณจะได้รับความสดชื่นและอิ่มเอิบไปกับป่าไม้นานาพันธุ์รายล้อม และน้ำใสจนมองเห็นตัวปลาได้อย่างชัดเจน นอกจากความสวยงามของน้ำตกเอราวัณแล้ว สีของน้ำตกเอราวัณก็มีความโดดเด่นเป็นสีฟ้าอมเขียว ที่แตกต่างจากน้ำตกอื่นๆทั่วประเทศ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ยิ่งเพิ่มความสวยงามขึ้นไปอีก

13.00 น.มีนาคาเฟ่

จบทริปนี้กันที่มีนาคาเฟ่ รับประทานอาหารกับริมทุ่งนาหลังวัดถ้ำเสือ จากจุดนี้เรามองเห็นวัดถ้ำเสือได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งจุดที่ถ่ายรูปได้สวยงามมาก เพราะมีฉากหลังของสถาปัตยกรรม ผสมไปกับทุ่งนาสีเขียวขจี ที่ทำให้การถ่ายรูปของคุณในจุดนี้ออกมาและสวยงามมาก มาพักผ่อนหย่อนใจเต็มที่แล้ว ก็แวะซื้อของฝาก ถ่ายรูปเฉยๆตามทาง ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อไปสู้ชีวิตกันต่อ 

สมัครสมาชิกเพื่อรับ username และ Password ได้แล้วที่นี่ 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

รูเล็ตยูฟ่า กับป้าสมร นอนกิน

UFABET แพนด้า พาเพลิน 

ยูฟ่าเบท ตอน โกงความตาย

ยูฟ่าเบท อ้ายสมหมาย กับ ชายบ้าบอล!!

เกมสล็อตสุดน่ารัก PG SLOT  อัพเดทใหม่ปี 2020

เกมมือถือมาใหม่ Joker Madness ประจำปี 2020 สนับสนุนโดย UFABET

ทิ้งท้าย 

สรุปทริปนี้ หากเมื่อไหร่ที่ร่างกายของคุณเริ่มเหนื่อยล้าจากการทำงาน ร่างกายต้องการพักผ่อน จังหวัดกาญจนบุรีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด แต่ที่สำคัญไปกว่านั้น อย่างที่บอกข้างต้นไว้ว่า ถ้าเราจะเที่ยงให้มีความสุข ปัจจัยหลักที่สำคัญคือเงิน และค่าใช้จ่ายในการเดี๋ยวของคุณ แต่ที่เที่ยวของเราในครั้งนี้ ที่บอกมาข้างต้นว่า เที่ยวฟรีกินฟรีทำอย่างไร วันนี้เราได้รู้จักกับ ยูฟ่าเบท เว็บพนันออนไลน์ที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นในทุกวัน เป็นอีกหนึ่งช่องทางรายได้เสริม นอกเหนือจากงานประจำทำอยู่แล้ว สำหรับทริปเที่ยวกาญจนบุรีนี้ ถ้าไม่ได้ ยูฟ่าเบท เราคงต้องควักเงินทุนของเรามาเที่ยวเอง ยูฟ่าเบทเป็นเว็บพนันออนไลน์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีความน่าเชื่อถือ เล่นได้จ่ายจริง หากคุณกำลังมองหาช่องทางการสร้างรายได้เสริมให้กับตัว โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่น เราขอแนะนำให้คุณสมัคร กับเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐานที่มีชื่อว่า SBBTH ที่เราได้เล่นอยู่ในขณะนี้ เป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือมาก การันตีจากการเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี มีระบบที่ทันสมัย ฝากถอนอัตโนมัติรวดเร็วทันใจภายใน 1 นาที และสิทธิพิเศษจากการสมัครสมาชิกที่ได้คัดสรรมาให้ สมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้ที่ @sbbth.v1

 

sbbth

บทความอื่นๆ